1900 561 558
( 2000đ/phút )

360mobi Mộng Hoàng Cung

 • 360mobi Mộng Hoàng Cung là game “Cung Đấu” với nền tảng đồ họa cực bắt mắt lần đầu tiên xuất hiện Việt Nam. Tiếp nối sự thành công về dòng game Cung Đấu, 360mobi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm 360mobi Mộng Hoàng Cung như một lời cảm ơn cũng như tiếp nối phần kết của câu chuyện tranh quyền đoạt thế còn dang dở ở chốn hậu cung.
 • Đến với thế giới của 360mobi Mộng Hoàng Cung, các Chủ nhân sẽ được “xuyên không” về thời xa xưa, chốn Hoàng Cung nơi tồn tại cuộc sống đầy nhung lụa quý tộc nhưng cũng đầy cạm bẫy mưu mô.
 • Hoàng cung vốn dĩ là nơi quyền quý tập hợp tất cả các cung tần mỹ nữ xinh đẹp và kiều diễm. Trước đây hoàng cung chỉ xuất hiện trên phim ảnh thì ngay bây giờ một thế giới hoàng cung mới lạ, sẽ mở cửa để chào đón tất cả các bằng hữu tại 360mobi Mộng Hoàng Cung.
 • 360mobi Mộng Hoàng Cung sẽ mở ra một thế giới mới với những trải nghiệm cung đấu tuyệt vời, nơi mà nữ nhi sẽ có thể “Lên ngôi Nữ Đế” và khẳng định vị trí “nữ quyền” của bất kỳ cô gái nào đang mang trong mình ước mơ chinh phục thế giới.

Game Cung Đấu Số 1 Việt Nam

 • 360mobi Mộng Hoàng Cung là Game Mobile theo chủ đề cung đấu và gia đình, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các nữ game thủ trẻ tuổi yêu thích đề tài hoàng cung với những tính năng hấp dẫn như cung đấu, thi thời trang, kết hôn, nấu ăn, thị tẩm ….

Cốt Truyện Hấp Dẫn

 • Bạn sẽ bước vào 1 cuộc hành trình đầy thử thách và những trải nghiệm thú vị giống như các nữ chính trong các phim hoàng cung. Xuất thân từ thân phận cung nữ, bạn sẽ phải tranh đấu để vượt qua hàng ngàn phi tần đầy thủ đoạn và những người chơi khác để có thể vươn lên ngôi vị cao nhất – Lên ngôi Nữ đế.
 • Đồng hành cùng bạn là Nguyệt Tú và Tiểu Vệ Tử. Những nhân vật luôn luôn trung thành này sẽ cùng bạn khám phá và giúp bạn vượt qua các thử thách trong suốt quá trình trải nghiệm cuộc sống hoàng cung.

Gameplay Lạ, Đặc Sắc Và Phong Phú

Gameplay đơn giản và dễ nắm bắt. Cách chơi bao gồm 3 hướng chính:

 • Cung đấu: là xây dng đội hình tùy tùng cho riêng mình bao gm nhng mỹ nữ, tướng quân và cận vệ nổi tiếng trong lịch sử để có thể vượt qua thế lực của các phi tần khác trong cung. Trong đó ngoài những tính năng Pk (chiến đấu) trực tiếp, bạn còn có thể dùng thủ đoạn như: Cấm chat, nói xấu … hoặc có thể kết bạn, tìm tri kỷ thâm giao thông qua các tính năng cung đấu như: thỉnh an, tặng hoa, tiến cống, đại xá …
 • Thời trang: Để vượt qua các cung tần mỹ nữ khác, bạn không chỉ mạnh mà còn phải là một mỹ nữ có phong cách thời trang tuyệt đẹp. Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ phối đồ cho nhân vật từ quần áo, kiểu tóc đến cả cách trang điểm theo những chủ đề khác nhau. Hệ thống thời trang hoàng cung phong phú và đa dạng, từ những bộ thời trang dành cho cung nữ cho đến những bộ cánh quý phái và kiểu diễm của các phi tần, hoàng hậu, cho phép bạn tha hồ thể hiện gu thẩm mỹ của riêng mình.
 • Kết hôn và chăm sóc gia đình: Ngoài nhng giây phút đấu đá căng thng trong cung, cui cùng bn cũng được tr v bn ngã ca n nhi là chăm sóc mái m ca mình. Bn s kết hôn vi người chơi khác gii, hoc kết bái huynh t mui vi người chơi cùng gii trong game. Sau khi kết hôn sẽ có thể tham gia các hoạt động Phu Thê và nhận được quà tặng hấp dẫn, Phu Thê sẽ là một tính năng hấp dẫn, góp phần lớn vào quá trình tiến đến ngôi vương của bạn.

Những Tính Năng Nổi Bật Trong Game

 • Hệ thống tùy tùng đa dạng phong phú, quen thuộc với các fan phim chủ đề hoàng cung, cung đình.
 • Hệ thống thời trang lên đến hàng ngàn vật phẩm lấp lánh, lung linh.
 • Tính năng cung đấu đa dạng, sắc sảo giúp người chơi trải nghiệm cảm giác như thật.
 • Tính năng kết hôn đặc sắc. Có thể kết hôn khác giới và kết bái huynh tỷ muội dành cho 2 người chơi đồng giới.
 • Nhiệm vụ hằng ngày phong phú, tha hồ thu thập vàng và các vật phẩm đặc biệt.
 • Hệ thống chấm điểm chính xác từ cấp F đến cấp S.
 • Bảng xếp hạng đa dạng phong phú, tha hồ xưng vương và tranh giành top.

Và còn nhiều tính năng lạ mắt, gần gũi nhưng vô cùng đặc sắc sẽ update liên tục trong các phiên bản tiếp theo của 360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ làm game tận tâm và giàu kinh nghiệm. Hãy cùng chia sẻ và tham gia chơi Game Cung Đấu Số 1 Việt Nam cùng bạn bè các bạn nhé.